Phong thủy của các con số trong sim số lặp

1.Những điều cân biết về người tuổi tý

Sim số lặp phong thủy hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích sim số đẹp tìm kiếm săn đón, bởi nó mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau sim kép 2 giá rẻ  và nó còn khẳng định sự khác biệt và đẳng cấp với những người xung quanh.

Sim số lặp phong thủy mang ý nghĩa gì ?

Sim số lặp phong thủy mang ý nghĩa gì ?

Sim số lặp 0: Phong thủy coi số 0 là sự viễn mãn hoặc kết thúc để có một khởi đầu tốt đẹp hơn.

Sim số lặp 1: Số 1 được gợi ý cho vị trí cao nhất trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Số 1 cũng chỉ những người độc đáo, thông minh và giàu tham vọng.

Sim số lặp 2: Theo phong thủy, số 2 là biểu tượng của sự thủy chung. Số 2 còn đại diện cho nữ thần sắc đẹp và tình yêu Aphrodite trong Thần Thoại Hy Lạp nên rất được các bạn gái, các cặp đôi lựa chọn sử dụng.

Sim số lặp 3: Tượng trưng cho vận may tài lộc. Người làm ăn thường lựa chọn sim số lặp 3 để cầu tiền tài, công việc và ký kết hợp đồng gặp nhiều thuận lợi.

Sim số lặp 4: Tại Việt Nam, số 4 đại diện cho Tứ Bất Tử, gồm Tản Viên Sơn Thần, Phù Đổng Thiên Vương, Chử Đổng Tử và Công chúa Liễu Hạnh. Họ là biểu tượng cho khát vọng hạnh phúc của con người như Sức khỏe, Hòa bình, Sắc đẹp, Mưa thuận gió hòa, Lộc vận, Tình cảm gia đình. Tại bán sim kép 3

Sim số lặp 5: Thuật phong thủy đặc biệt coi trọng số 5 vì có liên quan đến thuyết ngũ hành. Ngũ hành được coi là điều kiện sinh ra vạn vật và đặc biệt được áp dụng trong Y học cổ truyền. Số 5 được sử dụng đề cầu sức khỏe, xua tan bệnh tật.

Sim số lặp 6: Dùng để thay đổi lộc vận, số 6 hướng tới một cuộc sống giàu vật chất và tiền tài.

Sim số lặp 7: Trùng với tháng 7 âm trong lễ Vu Lan và “thất” còn có nghĩa là gia đình. Số 7 được nhiều gia đình sử dụng như một lời nhắc về công dưỡng dục và sinh thành của cha mẹ, đồng thời có ý nghĩa mang may mắn, sự hòa thuận, hiếu thuận cho các thành viên trong gia đình.

Sim số lặp 8: Có ý nghĩa ăn nên làm ra, đầu tư vào đâu cũng thu về lợi nhuận vì số 8 được người Trung Hoa gọi là “bát”, gần giống với “phát”.

Sim số lặp 9: Số 9 có ý nghĩa “vĩnh cửu”, sim số lặp 9 thường được sử dụng để cầu những mong muốn của người sử dụng luôn trường tồn theo thời gian. Tại sim so dep viettel

Với độ độc đẹp, lại kèm theo ý nghĩa phong thủy nên sim số lặp luôn nằm trong sự quan tâm của người sử dụng. Giá thành sim số lặp cũng rất đa dạng, với nhiều mức giá có thể làm thỏa mãn mọi điều kiện tài chính của người dùng Việt Nam.

Leave a Reply