Cách và lời khuyên để phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn

cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn

Đối với chị em phụ nữ thì kiến thức y học nhất là về mang thai là rất ít vì vậy đối với việc đình chỉ thai nghén vẫn còn nhiều vấn đề phải bận tâm và lo lắng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp, gỡ rối cho chị em về cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn và một vài lời khuyên hữu ích.

cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn

Trang chủ: http://topmaubinh.com/

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn

Thai phụ mang thai dưới 1 tháng tuổi tức là dưới 4 tuổi để có thể đảm bảo an toàn không để lại ảnh hưởng đến sức khỏe sau này đó là cách phá thai dưới 1 tháng tuổi phải thích hợp. Thích hợp ở đây phải bao gồm cả thể trạng sức khỏe của sản phụ lẫn tuần tuổi/ kích thước của thai nhi. Cách thích hợp để đình chỉ thai nghén giai đoạn này đó là nội khoa, cách này yêu cầu:

 • Thai dưới 7 tuần tuổi và đã nằm trong tử cung.
 • Thai phụ không đặt vòng tránh thai, không bị bệnh về thận, gan, máu như thiếu máu, khó đông máu,…
 • Thuốc phá thai sử dụng phải có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt chị em nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để an tâm.
 • Bác sĩ chuyên khoa khám sức khỏe thai phụ tổng quát, chỉ định áp dụng và theo dõi quy trình đình chỉ thai của thai phụ.

lời huyên để phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn và chi phí thực hiện tại: http://intellitape.com/pha-thai-duoi-1-thang-tuoi/

Lời khuyên để phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn

Trên kết quả của thể trạng sức khỏe thai phụ và siêu âm thai bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định áp dụng cách phá thai thích hợp nhất. Tuy nhiên, dưới đây là một số lời khuyên mà chị em cần biết để đình chỉ thai nghén được an toàn và tránh được tai biến nguy hiểm:

 • Không nên tự “giải quyết” ở nhà bằng bất cứ biện pháp nào thuốc đông y hay cách dân gian vì khó lường trước được biến chứng tiềm ẩn.
 • Sau khi đình chỉ thai bác sĩ chuyên khoa sẽ kê đơn thuốc chị em nên uống thuốc đúng giờ giấc và liều lượng.
 • Khi có dấu hiệu lạ thường như đau bụng dữ dội, thời gian và khối lượng máu chảy ra ngoài không thuyên giảm, có ra khí hư với mùi hôi nồng khó chịu,… lúc này hãy đi khám để bác sĩ chữa trị kịp thời, dứt điểm.
 • Thay đổi chế độ ăn uống, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, không nên ăn đồ dầu mỡ, các chất kích thích không có lợi cho sức khỏe. Nên nhớ không để cơ thể thiếu chất, thiếu máu.
 • Vệ sinh phụ khoa sạch sẽ và đúng cách; không rửa sâu vào trong vùng kín và không nên dùng dung dịch vệ sinh có chất khử mùi.
 • Lưu ý là không quan hệ tình dục từ 1 đến 2 tháng tránh viêm loét, gây tổn thương nặng cho bộ phận sinh dục đồng thời, tránh mắc các bệnh truyền nhiễm qua quan hệ.
 • Sinh hoạt khoa học nên nghỉ ngơi nhiều hơn không nên đi bơi, tắm trong bồn lâu và tuyệt đối tránh vận động mạng, mang vác nặng.
 • Để cơ thể được thoải mái tránh căng thẳng, lo âu.

Chị em khi phá thai dưới 1 tháng tuổi nên chọn cho mình cách an toàn nhất để bảo vệ sức khỏe sinh sản và tính mạng của bản thân, lựa chọn cho mình giải pháp đúng đắn.

Nguồn: http://topmaubinh.com/category/top-mau-binh/

Leave a Reply