Di chuyển đồ nội thất trong phòng khách để có cái nhìn mới hơn

Tôi sẽ cố gắng làm những việc nhỏ, hiệu quả. Dưới đây là danh sách những thứ bạn có thể làm trước khi loại bỏ tất cả đồ nội thất quý giá và sơn toàn bộ căn phòng:

phòng khách

Thay thế bóng đèn / đèn chùm bằng một thứ gì đó trang trí nhiều hơn (rất nhiều ở IKEA hoặc DIY).

Sử dụng không gian tường của bạn nhiều hơn nữa. Đây là cơ hội để hương vị của bạn thể hiện. Bạn có thể kết hợp nhiều màu vàng hơn bằng cách nhận một tác phẩm nghệ thuật tương xứng với các bức tường. Bạn cũng có thể có được một tấm gương treo tường giúp mở phòng và phản ánh ánh sáng từ cửa sổ, làm cho không gian sáng hơn. Ngay cả khi lấy một trong những hình ảnh đáng yêu mà bạn treo và phóng to hình yêu thích của bạn tại trung tâm ảnh thì sẽ đủ. Hãy suy nghĩ BIG (như kích thước) khi nói đến bất kỳ trang trí tường. Nếu bạn không thể nhìn thấy nó ở lối vào, nó quá nhỏ.

Bạn có các cửa sổ đẹp mà bạn không tận dụng. Có được một số màn cửa cho những cậu bé xấu và thay đổi màu sắc của ánh sáng mà các bộ lọc in Nếu bạn là một con mọt sách, bạn có thể xây dựng một góc bằng cách sửa đổi cửa sổ hơi một chút. Heck, thậm chí lót vách cửa sổ với những cây đẹp có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Di chuyển đồ nội thất. Tôi không có ý thay đổi toàn bộ kế hoạch sàn, nhưng bạn có thể gắn TV của bạn trên lò sưởi của bạn thay vì đặt nó trên tủ phòng khách như cũ, tiết kiệm không gian và cho phép đối xứng cho giá sách ở cả hai bên. Quy tắc chung của tôi là tv và gương luôn luôn vuông góc với cửa sổ.

hướng dẫn đánh bạc trên topmaubinh.com

Leave a Reply