Khí hư ra nhiều phải làm sao?

Khí hư ra nhiều phải làm sao?

Khí hư ra nhiều là một trong những tình trạng mà rất nhiều chị em gặp phải. Tình trạng này có thể là do hiện tượng sinh lý bình thường cũng có thể do hiên tượng bệnh lý gây ra. Hiện tượng sinh lý có thể hết sau một vài ngày, nhưng nếu khí hư ra nhiều do bệnh lý thì chị em cần điều trị sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm. Vậy khí hư ra nhiều phải làm sao?

Xem thêm các bài viết khác tại:

Khí hư ra nhiều phải làm sao?

Khí hư ra nhiều do đâu?

Khí hư sinh lý bình thường sẽ có màu trắng trong như lòng trắng trứng gà, không mùi, thường ra nhiều trước, trong và sau chu kỳ rụng trứng, trước chu kỳ kinh nguyệt. Hiện tượng ra nhiều khí hư không phải các thời điểm này thường sẽ là dấu hiệu khí hư ra nhiều do mắc bệnh phụ khoa.

Các bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo – âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm vùng chậu và phần phụ,… hay các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu, bệnh chlamydia,… Các bệnh này thường có triệu chứng khí hư ra nhiều, khí hư có màu (trắng đục, vàng xanh, nâu đen, lẫn máu,…) và có mùi hôi, kèm theo các dấu hiệu bất thường khác như: vùng kín sưng đau, ngứa rát, đau và có thể ra máu khi quan hệ tình dục, ra máu âm đạo bất thường, rối loạn kinh nguyệt, đau vùng bụng dưới,…

Những bệnh lý phụ khoa không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn tiềm ẩn những khả năng vô cùng nguy hiểm, đe dọa sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Vậy khí hư ra nhiều phải làm sao?

Khí hư ra nhiều phải làm sao?

Khí hư ra nhiều phải làm sao?

Để điều trị khí hư ra nhiều cần dựa vào nguyên nhân, mức độ nghiêm trọng của bệnh và tình trạng sức khỏe của người bệnh mới có được liệu trình điều trị đúng đắn. Nếu khí hư ra nhiều do nguyên nhân sinh lý thì chị em chỉ cần chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày đúng cách, không mặc quần bó sát và ẩm ướt,…

Còn lại, khi thấy có các dấu hiệu bất thường của khí hư và vùng kín, chị em nên đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám. Từ kết quả xét nghiệm, các bác sĩ sẽ chỉ ra nguyên nhân gây khí hư ra nhiều, từ đó họ sẽ điều trị triệt để và hiệu quả hơn. Từ đó bạn cũng sẽ biết được khí hư ra nhiều phải làm sao?

Xem thêm bài viết khí hư ra nhiều phải làm sao tại: http://intellitape.com/khi-hu-ra-nhieu-phai-lam-sao/

Khí hư ra nhiều phải làm sao?

Bài viết trên đã chia sẻ thông tin về tình trạng khí hư ra nhiều. Hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp chị em biết được khí hư ra nhiều phải làm sao, từ đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả khi gặp phải.

Leave a Reply