Kinh nghiệm chơi cờ bạc của các bậc bô lão đi trước

Phần lớn dân số sẽ đánh bạc ít nhất một lần trong đời

Cờ bạc có thể là một cách thú vị để dành cả buổi tối; mất một vài đô la ở đây, giành chiến thắng một vài Bucks ở đó. Bạn thậm chí có thể may mắn giành được một khoản tiền lớn. Mặc dù có một số người ra có những người đánh bạc không cẩn thận cho những niềm vui của nó, có một tỷ lệ phần trăm nhỏ của những người mà sẽ bắt đầu để tạo thành một thói quen không lành mạnh của cờ bạc mà có thể trên thực tế dẫn đến nghiện cờ bạc khủng khiếp.

Nếu bạn nghi ngờ rằng một người mà bạn biết đang bị nghiện cờ bạc, một dấu hiệu chắc chắn về điều này sẽ là nếu người đó đang trưng bày một hoặc nhiều dấu hiệu sau:

Cách đầu tiên và quan trọng nhất để nhận ra nghiện cờ bạc là nếu một người liên tục bị ràng buộc về bất kỳ hình thức đánh bạc nào; có thể là poker, đua ngựa, bóng đá hoặc bất kỳ hoạt động nào khác mà thể hiện một cơ hội để đánh bạc.

Nếu bạn nghi ngờ một người đang bị nghiện cờ bạc thì người đó sẽ luôn luôn nghĩ về nó liên tục

Người đó sẽ luôn luôn muốn đánh bạc và thậm chí lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo lâu trước khi nó xảy ra. Rất nhiều chuyên gia về cai nghiện sẽ coi việc định hình này là “sự lo lắng”.

Nếu một người luôn luôn theo đuổi để giành lại tiền bị mất, sau đó anh ta hoặc cô ấy có thể bị nghiện cờ bạc. Thói quen này có thể gây ra một số vấn đề tài chính lớn vì trong nỗ lực để giành lại tiền đã mất trước đó, một người có thể kết thúc thực sự mất đi gấp đôi, ba hoặc thậm chí bốn lần những gì anh ta hay cô ấy bị mất ở nơi đầu tiên. Dù bạn làm gì, nếu bạn biết ai đó luôn cố gắng để giành lại tiền bị mất, họ có thể làm kinh phí khủng khiếp và có thể sẽ chỉ cố gắng mượn tiền từ bạn; Đừng trao nó cho họ!

Một người có thể bị nghiện cờ bạc thường sẽ cố gắng để ngừng cờ bạc trong một số trường hợp khác nhau

Nếu bạn biết một người đã cố gắng ngừng cờ bạc nhiều lần nhưng cuối cùng đã quay lại ngay lập tức, người đó có thể nghiện cờ bạc. Người nghiện cờ bạc thường có hành vi tương tự như chất bị kiểm soát và người nghiện ma túy khi họ cố gắng dừng lại; hành vi như kích thích, tức giận và thậm chí mất ngủ.

Nếu một người mà bạn biết đã trải qua một cái gì đó chấn thương và đã đánh bạc rất nhiều kể từ đó, thì người đó có nhiều khả năng sử dụng cờ bạc thay thế để đối phó với những trải nghiệm chấn thương đó. Rất nhiều gamblers sẽ trải nghiệm một sự phấn khích tương tự như một “cao” cho phép người đó thoát khỏi một cái gì đó trong cuộc sống của họ và cảm thấy tốt. Một ảnh hưởng xấu của cảm giác “cao” khi cờ bạc là để duy trì số tiền lớn, lớn và lớn hơn phải được đặt cược.

Thủ thuật bỏ nhỏ ăn to

Cuối cùng, có lẽ là một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất không chỉ là nghiện cờ bạc, mà cả nghiện ngập, đều nói dối. Người nghiện cờ bạc thường nói dối khi được hỏi họ đã chi tiêu bao nhiêu tiền, mất hay thắng để mất mát thực sự của họ không hiển thị và họ có thể đánh bạc cảm thấy một chút ít có tội. Tuy nhiên, một số người chơi cờ bạc thực sự cảm thấy có lỗi với mọi lời nói dối mà có thể khiến người đó đánh bạc nhiều hơn để đối phó với cảm giác tội lỗi cảm xúc.

Nghiện ngập, cho dù đó là gì, sẽ luôn luôn chứng tỏ là một khía cạnh không lành mạnh trong cuộc sống của một người. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bước vào và can thiệp trước khi nghiện nắm bắt mạnh mẽ một nắm bắt về gia đình, bạn bè hay người thân. Nếu bạn nghi ngờ một người mà bạn biết đang bị nghiện cờ bạc, hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm năm dấu hiệu được liệt kê ở trên.

Website: http://topmaubinh.com

Leave a Reply