Tìm hiểu về sim số lặp kép 10 số và 11 số giá rẻ

Giá trị của mỗi chiếc sim số đẹp là gì?

Có nhiều điều làm nên một chiếc sim số đẹp trong đó một trong những yếu tố hàng đầu là sự sắp xếp của các con số trong dãy số sim. Dãy số càng đặc biệt thì càng có giá trị, sim số lặp bán sim năm sinh  chính là một trong những loại sim đẹp đó.

Tìm hiểu về sim số lặp- sim số lặp giá rẻ

1.Những điều cân biết về người tuổi tý

Tìm hiểu về sim số lặp- sim số lặp giá rẻ

Sim số lặp là sim có cấu trúc dãy số dạng: 09xABAB. Cặp số “AB” được lặp lại hai lần. Đây được gọi là sim lặp đôi, còn một loại sim lặp ba nhưng vì tính chất hiếm có mà trong bài viết này chúng ta sẽ không đề cập đến nó. Chúng ta sẽ chỉ đi tìm hiểu và phân tích về dạng sim lặp đơn – loại phổ biến nhất với mọi người.

So với mặt bằng chung trong lĩnh vực sim số đẹp thì sim số lặp có giá không quá cao, hầu như ai cũng có thể sở hữu một chiếc sim đẹp loại này.

Mức giá cao hay thấp cũng phụ thuộc một phần vào việc con số lặp trong sim là số nào. Chẳng hạn: Sim lặp 7676 chắc chắn sẽ có giá thấp hơn sim lặp 8686. Chỉ cần thay một con số thôi là giá sim đã thay đổi rồi. Đơn giản vì người ta có những quan điểm về số xấu số đẹp khác nhau. Sim 8686 có chứa hai con số 6 và 8 mang nghĩa lộc phát – biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, vì thế mà ai cũng yêu thích loại này. Trong bài viết về sim lộc phát chúng tôi đã làm rõ ý nghĩa của nó, các bạn xem thêm tại đây để hiểu rõ hơn nhé: tại sim ngũ quý

Tìm hiểu về sim số lặp kép 10 số và 11 số giá rẻ

 

Tìm hiểu về sim số lặp kép 10 số và 11 số giá rẻ

Nhiều người hỏi rằng vậy nếu hai con số A và B đổi vị trí cho nhau thì có còn được gọi là sim lặp nữa không? Tức là sim sẽ trở thành dạng: 09xAABB. Với loại sim này hầu hết những ai không tìm hiểu sâu về lĩnh vực sim số đẹp đều nhầm lẫn và khẳng định đây là sim số lặp. Nhưng thật ra dạng sim này có cái tên khác là sim số kép.

Sim số lặp có hai loại: sim 10 số và sim 11 số. Nếu mua sim 10 số các bạn sẽ mất một khoản tiền lớn hơn nhưng lại được lợi hơn vì đây là loại sim dễ nhớ và đẹp hơn.

Nếu chia theo nhà mạng thì có của Viettel, Vinaphone, MobiFone và của hai nhà mạng nhỏ là Vietnamobile và G-mobile. Tất nhiên, sim số lặp của các nhà mạng lớn bao giờ cũng được ưu tiên hơn cả, chính vì thế mà không có gì ngạc nhiên khi Sim số lặp Viettel đứng đầu bảng bán chạy nhất, tiếp đến là của Vina và Mobi. Tuy rằng sim số lặp Vietnamobile và G-mobile chưa thực sự chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng nhưng đây cũng là sự lựa chọn không tồi vì các dịch vụ đang ngày một được cải thiện để phục vụ cho khách hàng. xem thêm sim số đẹp vina

Leave a Reply