Trang phục truyền thống của Thái Lan có điểm gì đặc biệt

Máy lọc không khí Coway

Từ năm 1998,

>> Xem thêm: máy lọc không khí daikin

Do Thái Lan là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa với 4 mùa rõ rệt nên thời điểm lý tưởng nhất để đến tham quan Thái Lan là từ tháng 11 đến tháng 2 vì trong suốt những tháng này hầu như không có mưa và thời tiết không quá  nóng. Đây cũng là thời điểm hay diễn ra các hoạt động lễ hội đặc sắc. Bạn sẽ được hoà mình trong không khí tựng bừng, nhộn nhịp của lễ té nước Songkran nếu như bạn đi du lịch Thái Lan vào tháng 4. Đó là lễ hội đón chào nàm mới – một lễ hội lớn nhất trong năm của người Thái được diễn ra vào ngày 13-15/4 hàng năm.

>> Xem thêm: máy tạo ẩm

Máy lọc không khí Coway

>> Top mậu binh

Trang phục truyền thống

>> Xem thêm: màng máy lọc không khí

Wat Pho còn có tên gọi là Wat Phra Chetuphoh hay Chùa Đức Phật ngồi tựa lưng. Có lẽ do tư thế của tượng. Phật vừa ẹó dáng như ngồi tựa lưng vừa có dáng như đang nằm nên còn có tên là Chùa Phật nằm. Đây là ngôi đền thờ Phật giáo ở quận Phra Nakhon, Bangkok, Thái Lan, toạ lạc trên đảo Rạttanakosin gần với Đại Cung. Đây cũng là ngôi chùa nổi tiếng khi là nơi khai sinh ra massage Thái.

Tượng Phật lớn nhất trong chùa Wat Pho

Được biết, trước khi thành lập hên ngôi chùa này. thì địa điểm này là một trung tâm giáo dục đào tạo y khoa cổ truyền Thái Lan vá các bức tượng được tạo thành với các tư thế yoga. Các tấm bản đồ được phục hồi khắc ghi các bài khoá y khoa đã được đặt xung quanh ngôi đền này trong

280

99 THÙNG CÁNH nổi TIỄNG chau a


thcfi ky vua’Rama III. ■

Nám 1788 ngói chüá- náy dá bat dáü duac phuc dUng tren nen cu a mót ngói chüa trUóc dó la Wat “

Phodharam va cóng viéc. Sau dó dá duac

mor róng trong thói ky

 

‘r
Quán thé chüa Wat Pho
tri vi cüa vua Rama III, vá.diWc phuc diíng mót

lán nüa váo nám 1982. .

>> Xem thêm: văn hoá và một bí ẩn của đất nước Triệu Voi

Leave a Reply