Triệu chứng hẹp poker là như thế nào?

mot so trieu chung hep poker

Poker là một bao da mỏng bọc phía ngoài của đầu dương vật. Khi bao da bó chặt lại toàn bộ quy đầu làm cho không lộn được (chít hẹp hoàn toàn), hoặc lộn ra một cách khó khăn (bán chít hẹp) được gọi là hẹp poker. Phần lớn trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Trường hợp da quy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ.

tim hieu ve hep poker

Tìm hiểu về hẹp poker

Hẹp poker có thể để lại những hậu quả đáng tiếc như: Viêm poker, viêm tiết niệu ngược dòng (viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm thận), đau dương vật khi cương cứng… Đặc biệt, ung thư dương vật cũng có thể là do hẹp poker gây ra. Ở người trưởng thành, hẹp poker còn có thể gây khó khăn trong việc sinh hoạt tình dục, thậm chí là ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới.

Nắm được triệu chứng hẹp poker là điều cần thiết để chủ động trong việc phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

mot so trieu chung hep poker

Một số những triệu chứng thường gặp ở người hẹp poker bao gồm:

– Khi trẻ nam lên 3-4 tuổi mà phần poker vẫn không tuột khỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật – quy đầu.

-Nam giới trưởng thành khi dương vật cương cứng nhưng phần poker vẫn bao trùm lấy quy đầu, không bộc lộ ra phần quy đầu.

-Khi dương vật cương cứng mà quy đầu không bộc lộ được hoàn toàn hoặc khi bị tuột ra khỏi poker thì không trở lại như cũ được.

Người mắc bệnh hẹp poker dễ khiến tích tụ nhiều bựa sinh dục ở trong poker dễ dẫn tới chứng viêm nhiễm ở vùng poker. Người bệnh có thể có biểu hiện hẹp poker như đi tiểu nhiều lần. Thời kỳ đầu poker có thể sưng đỏ, nghiêm trọng thì có những chất tiết ra như dịch mủ, đôi khi kèm sốt…

Bệnh hẹp poker không phải là hiện tượng hiếm gặp và có thể dễ dàng điều trị nếu người bệnh được phát hiện và điều trị hẹp poker kịp thời, đúng cách. Tuy nhiên, nhiều nam giới, nhất là các bạn trẻ thường hay ngại ngùng dẫn tới bệnh để lâu gây ra những viêm nhiễm hay những biến chứng không mong muốn. Vì vậy, ngay khi bắt gặp những dấu hiệu của hẹp poker, nam giới có thể tìm tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh nam khoa nói chung và hẹp poker nói riêng, Phòng khám nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía các nam giới trong việc điều trị hẹp poker đảm bảo an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

Bạn đang xem tại danh mục: http://topmaubinh.com/category/top-mau-binh/

Trang chủ: http://topmaubinh.com/

Leave a Reply