Vương quốc Zon với những chiêu trò lừa gạt

Anh có biết không? E vẫn nhớ vẫn thương anh trong suốt mấy năm trời đấy. Tình đơn phương của em ạ!

Yêu anh, nhớ anh nhưng chưa bao giờ dám nói, cũng không thể tâm sự cùng ai, tình yêu với anh đã âm thầm cắm rễ sâu trong tim em rồi anh à. Tình yêu dành cho game vương quốc Zon lặng lẽ ấy cứ âm thầm lớn lên theo thời gian, khiến em chỉ biết vùi mình vào những nỗi nhớ ấy mà chẳn thể yêu một ai khác. Nhiều lúc em muốn tìm cho mình sự can đảm nhưng sao lại khó quá anh ạ!

Em đã thích anh từ hồi em còn bé. Nhưng chẳng thể nào gọi tên thứ tình cảm ngây thơ trong trẻo ấy. Để rồi khi lớn lên, em mới biết mình thích game nông trại bí ẩn đã yêu anh tự bao giờ. Anh là cậu bé hiền lành, ít nói và có nụ cười tuyệt đẹp.

Ngày ấy, em và anh cùng học chung một lớp. Nhưng rồi anh chuyển lớp, còn em chuyển trường. Em cũng những nghĩ có thể quên anh, nhưng rồi chẳng thể nào quên được.Em vẫn yêu anh.

chơi vương quốc zon nên hay không?

Vương quốc Zon với những chiêu trò lừa gạt

Không biết là do tạo hóa đã sắp đặt để em biết chơi minipoker trêu đùa hay do chúng mình có duyên anh nhỉ? Lên cấp ba chúng ta lại học cùng một trường. Gặp anh, mọi tuyến phòng ngự trong em đổ sụp. Em lại rung động, lại quay quắt trong mối tình đơn phương ấy.Nhưng rồi cũng chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Em biết anh đã có người yêu,cô ấy hơn em hẳn về mọi mặt. Điều đó khiến em càng thêm nhút nhát và rụt rè. Nín lặng giữ mối tình ấy cho riêng mình.Em cảm thấy mình chưa đủ sẵn sàng để đứng trước mặt anh nói ra điều ấy.

Em cũng bắt đầu trò chuyện cùng anh. Từ những tin nhắn ngắn ngủi trên facebook, nhưng với em điều đó đã quá đủ rồi anh ạ. Yêu anh, được nói chuyện cùng anh, nghe anh tâm sự, chỉ bấy nhiêu thôi sao với em lại là niềm hạnh phúc lớn lao khi chơi game bắn cá đến thế. Em tự huyễn hoặc mình bằng câu chuyện cô bé và cậu bé như ngày xưa. Và anh đã hiểu. Vì anh đã hồi âm lại câu chuyện đó. Niềm vui nhỏ nhoi trong tình yêu lặng lẽ ấy càng khiến em muốn được nói chuyện cùng anh. Nhưng rồi anh lại lựa chọn con đường khác, chẳng phải là em. Yêu anh một cách đơn phương thầm lặng như trở thành một thói quen của riêng em, sẽ chẳng thể nào quên được. Cũng đã thử chơi quay hũ online yêu người khác một lần, nhưng không thể nào anh à. Em chẳng bao giờ dám nhìn vào mắt người ấy vì em sợ người đó phát hiện rằng em chẳng yêu người ấy, em sợ khi nhìn vào ánh mắt người ấy em lại nhớ đến ánh mắt của anh.

Leave a Reply